Now Reading
Salad khoai tây

Salad khoai tây

Salad Khoai tây trứng (1)

Xa lát khoai tây là một món xa lát mà thành phần chính là khoai tây luộc, có nhiều kiểu nấu khác nhau tùy theo mỗi vùng trên thế giới. Loại xa lát này thường thích hợp cho bàn ăn đông người vì nó dễ làm với lượng nguyên liệu lớn và giá thành không quá tốn kém. Ta có thể làm sẵn và bỏ vào tủ lạnh cho tới khi dùng. Cùng The Face tìm hiểu công thức chế biến salad cực kỳ đơn giản ngay dưới đây!

Salad khoai tây

Xa lát khoai tây là một món xa lát mà thành phần chính là khoai tây luộc, có nhiều kiểu nấu khác nhau tùy theo mỗi vùng trên thế giới. Loại xa lát này thường thích hợp cho bàn ăn đông người vì nó dễ làm với lượng nguyên liệu lớn và giá thành không quá tốn kém
Prep Time15 mins
Cook Time45 mins
Course: Salad
Servings: 8

Ingredients

  • 1/2 kg khoai tây
  • 5 quả trứng luộc chín, bỏ vỏ
  • 1 muỗng hành lá, thái lát
  • 1/2 chén mayonnaise
  • 1 muỗng mù tạt
  • 1/2 muỗng tiêu

Instructions

  • Luộc khoai tây, đậy nắp 40 phút cho đến khi mềm; Để ráo nước và để nguội.
  • Khoai tây gọt vỏ và cắt thành miếng 3cm.
  • Băm nhỏ lòng trắng trứng.
  • Sử dụng một tô lớn, trộn đều hỗn hợp khoai tây, lòng trắng trứng, 1/2 thìa muối và hành lá.
  • Sử dụng nĩa để nghiền lòng đỏ trong một cái bát nhỏ; thêm vào 1/2 thìa muối, mayo, dưa chua, mù tạt, hạt tiêu và hạt cần tây; khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được trộn đều.
  • Nhẹ nhàng khuấy hỗn hợp lòng đỏ vào hỗn hợp khoai tây; điều chỉnh gia vị cho vừa ăn với muối và hạt tiêu.
  • Đậy nắp và làm lạnh 2 giờ (thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có thể làm lạnh qua đêm và sử dụng vào ngày hôm sau).
© 2019 ISSUE MAGAZINE WORDPRESS THEME. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top