Những đặc điểm nổi bật của sở hữu kỳ nghỉ mà bạn không nên bỏ qua

Tại Việt Nam, sở hữu kỳ nghỉ vẫn là một mô hình dịch vụ còn mới mẻ. Tuy vậy, theo như dự đoán của các chuyên gia thì mô hình này sẽ sớm trở thành xu hướng thời thượng tại Việt Nam bởi nó đáp ứng được những yêu cầu và thói quen du lịch của người Việt.

Sở hữu kỳ nghỉ nhìn chung chính là mua trước quyền lưu trú tại một hệ thống resort, khách sạn nhất định và một trong những lợi ích lớn nhất mà mô hình này mang lại đó chính là giá cả. Ví dụ: khi bạn đặt 3 đêm nghỉ riêng lẻ tại một resort 5 sao thì hầu như bạn phải trả số tiền đúng theo giá niêm yết phòng. Thế nhưng, nếu bạn mua trọn gói và trả trước theo nhiều tuần nghỉ thì có thể bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 50%.

Nếu bạn yêu thích trải nghiệm lưu trú tuyệt vời ở những khách sạn, resort đẳng cấp trong mức giá phải chăng thì sở hữu kỳ nghỉ là một sự lựa chọn khôn ngoan. Có thể nói rằng, đây chính là sự đầu tư dài hạn cho việc nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình trong nhiều năm.

Tại sao sở hữu kỳ nghỉ vẫn còn mới lạ tại Việt Nam ?

Tại sao mô hình sở hữu kỳ nghỉ lại khá mới mẻ tại Việt Nam mặc dù nó có vô vàn tiện ích? Câu trả lời đó chính là dịch vụ này thường chỉ phát triển ở những thị trường có sức tăng trưởng về du lịch mạnh mẽ. Những nơi này có mức chi tiêu cho du lịch lớn và đồng thời cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng đã đầy đủ với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *