Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Sự tin tưởng của độc giả vô cùng cần thiết với chúng tôi

Độc giả của chúng tôi cần biết cách chúng tôi xử lý dữ liệu của họ. Trang này sẽ trả lời các câu hỏi của độc giả về cách THE FACE sử dụng dữ liệu cá nhân của người dùng. THE FACE đánh đánh giá cao quyền của người dùng trong việc hiểu cách thức hoạt động của việc thu thập dữ liệu. Những câu hỏi thường gặp này áp dụng cho độc giả truy cập trang tin tức theface.vn.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao THE FACE thu thập dữ liệu người dùng?

Tại THE FACE, chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm đọc tốt nhất có thể trên mỗi phương tiện. Điều này liên quan đến việc nắm bắt các thông tin nhất định về độc giả. Ví dụ, biết được những bài viết mà người dùng truy cập giúp THE FACE hiểu được sở thích của người dùng. Thông tin đó cho phép chúng tôi chọn lọc các bài viết nên hiển thị cho người dùng tại một số vị trí/hạng mục nhất định trên website.

Bên cạnh đó, THE FACE là trang web tích hợp hỗ trợ đăng ký quảng cáo. Chức năng này đòi hỏi sử dụng dữ liệu của người dùng. Ví dụ: THE FACE sử dụng dữ liệu của độc giả để biết được đối tượng nào quan tâm đến việc hiện thị một loại quảng cáo nhất định. Các nhà quảng cáo có thể yêu cầu sử dụng dữ liệu người đọc để giúp quảng cáo của họ hướng đến đúng đối tượng mục tiêu.

Dữ liệu nào được thu thập khi người dùng truy cập THE FACE?

Có hai loại dữ liệu được thu thập khi người dùng truy cập website THE FACE, bao gồm dữ liệu được thu thập trực tiếp và dữ liệu được thu thập gián tiếp.

  • Thu thập dữ liệu trực tiếp là dữ liệu người dùng đăng ký hoặc gửi đến website THE FACE. Ví dụ: khi người dùng tạo một tài khoản với THE FACE, người dùng gửi địa chỉ email của người dùng để thiết lập và cá nhân hóa nó.
  • Thu thập dữ liệu gián tiếp diễn ra cách thụ động khi người dùng tương tác trên website. Công nghệ theo dõi (tracking) thu thập dữ liệu về hành vi đọc của người dùng, cụ thể như những bài viết mà người dùng đọc hoặc tần suất người dùng truy cập vào website. Nhà quảng cáo thuộc bên thứ ba thu thập dữ liệu hành vi có liên quan đến quảng cáo của họ khi chúng được hiển thị trên trang web THE FACE. Ngoài ra, chúng tôi thu thập dữ liệu về độc giả từ các nguồn như cơ sở dữ liệu thuộc sở hữu tư nhân và nền tảng truyền thông xã hội.

THE FACE làm gì với dữ liệu được thu thập?

Chúng tôi sử dụng dữ liệu người dùng để phục vụ trang báo THE FACE, cụ thể như đề xuất các bài viết liên quan hoặc tin tức người dùng có thể quan tâm. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng dữ liệu của người dùng để điều chỉnh trải nghiệm trong việc tiếp thị và quảng cáo.

Người dùng có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách nào?

Chúng tôi khuyến khích độc giả thực hiện các bước bảo mật để bảo vệ dữ liệu của riêng họ, thông qua việc cài đặt mật khẩu cá nhân mang tính bảo mật cao hơn hoặc sử dụng mã khoá hai lớp. Xem thêm: Chính sách bảo mật.

Tại sao người dùng được phép sử dụng Facebook và Google để đăng nhập?

Người dùng luôn mong muốn mọi quá trình đăng nhập trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chính vì thế chúng tôi cung cấp cho người dùng khả năng đăng nhập thông qua tài khoản sẵn có trên Google và Facebook.

Nếu người dùng đăng ký qua Facebook hoặc Google, họ sẽ chia sẻ dữ liệu giới hạn với chúng tôi để chúng tôi có thể tạo tài khoản cho người dùng. Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào về hành vi đọc của người dùng với Facebook hoặc Google khi người dùng đăng ký.

Giải đáp các vấn đề khác!

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề người dùng có thể quan tâm về chính sách bảo mật của chúng tôi. Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng gửi email đến [email protected]